อีสปอร์ต

เดิมพันเกมออนไลน์ มาแรง

บริการทั้งแบบทัวร์นาเมนต์และเกมลีก สามารถเดิมพันได้ล่วงหน้าและเดิมดันสดก็ได้ ซึ่งเกมระดับโลกที่เปิดให้ดิมพัน ได้แก่ League of Legend (LOL), Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), Starcraft 2, DOTA2 เกมเหล่านี้ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของโลก ณ เวลานี้ ทั้งถูกนำมาแข่งขันกันในรูปแบบกีฬาและเดิมพัน esports อย่างแพร่หลาย มีการจัดตั้งทีมอาชีพ ผู้ให้สนับสนุน และจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันอย่างต่อเนื่อง เงินรางวัลมหาศาล มีแฟนๆ อีสปอร์ตทั่วโลกที่เฝ้ารอชมทีมโปรด มาร่วมเปิดประสบการณ์เดิมพนัน Esport ไปพร้อมๆ กันเลย

เดิมพันเกมออนไลน์ แทง eSport

กีฬาอีสปอร์ต อีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ เนื่องจากเป็นเกมที่ผู้เล่นสามรถเข้าแข่งขันด้วยตัวเองได้ จึงทำให้กีฬาประเภทนี้ได้รับความนิยมในยุคออนไลน์อย่างปัจจุบัน และจะสนุกแค่ไหนหากกีฬาเหล่านี้ เปิดให้ทุกท่านได้ลงเดิมพันที่สามารถสร้างกำไรได้จริง หาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายขึ้น กับเกมสุดมันส์ที่หลายๆท่านคุ้ยเคยเป็นอย่างดี ซึ่งมีหลากหลายแนวเกม ไม่ว่าจะเป็น เกมกีฬา เกมต่อสู้ เกมFPS เกมการ์ด สล็อต ยิงปลา และอื่นๆอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้ร่วมทายผลเกม ทั้งๆได้รับความสนุกและสร้างกำไรได้อย่างง่ายดาย ผู้เล่นที่สนใจในการเดิมพันกับกีฬาประเภทนี้ สามารถเลือกเกมที่ต้องการเล่นได้ตามความชอบและความถนัดได้เลย โดยประเภทของเกมกีฬา ESport โดยหลักๆ สามารถแบ่งออกได้ดังนี้

แทง-esport

รูปแบบการลงเดิมพันกีฬาอีสปอร์ต

  • การลงเดิมพันโดยการทายผล : การลงเดิมพันแบบทายผลกับเรา เป็นการเดิมพันที่มีวิธีที่ง่ายดายมากที่สุด รูปแบบการทายผลจะถูกแบ่งออกเป็นแบบ หลีก และ ทัวร์นาเมนต์ ภายในเว็บไซต์ มีตารางการแข่งขันและอัตราการชนะของทีมต่างๆบอกไว้อย่างละเอียด เพื่อช่วยให้ผู้เล่นวิเคราะห์ผลของเกมได้อย่างง่ายดาย เพิ่มโอกาสได้กำไรมากขึ้น และไม่ซับซ้อนเหมือนการแทงกีฬาจริง ซึ่งเกมการเดิมพันในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้  
  • การลงเดิมพันโดยการเล่นเอง : สำหรับใครที่มีทักษะการเล่นเกมเทพๆ ฝีมือดี ไม่ควรพลาด ถึงแม้ภายในเกม ผู้เล่นจะต้องลงทุนซื้อและออกของภายในเกมเอง แต่หากชนะก็ได้กำไรไม้น้อยเลยทีเดียว เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ได้ความสนุกและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และถ้าหากใครที่ชอบความท้าทาย จะต้องถูกใจกับการเดิมพันโดยการลงเล่นเกมในรูปแบบนี้อย่างแน่นอน

ประเภทเกมพนันอีสปอร์ต

  • เกมแอคชั่น

อาทิ GTA , Gansta Vegas , Virtual Gangster , League of Legends, Dota 2, Battlefield, Street Fighter , PUBG เป็นต้น โดยเนื้อหาเกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมภายในเกมได้ กับแนวเกมต่อสู้ ยิงปืน ดุเดือดสุดมันมันส์ และเป็นแนวเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากที่สุดสำหรับเกมกีฬา esport นอกจากนี้สามารถเข้าร่วมเดิมพันเกมเหล่านี้กับเราได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

  • เกมสายบันเทิง

ประเภทเกมสายบันเทอง จะเป็นแนวเกมที่เล่นง่าย คาดเดาได้ไม่ยาก และสามารถทายผลเพื่อรับกำไรได้ง่ายๆไม่แพ้แนวเกมอื่นๆ ซึ่งประกอบไปด้วยเกมปลา ยิงปลา เกมตกปลา เกมการ์ด เกม3D เป็นแนวเกมที่ให้สีสันสดใสน่าเล่น ออกแนวสนุกสนาน และยังสามารถเล่นได้บ่อยๆเนื่องจากวิธีเล่นที่ไม่ซับซ้อน และยังสามารถทำกำไรจากการแทง esport ได้จริง

  • เกมกีฬา

คอกีฬาไม่ควรพลาด เกมโปรดที่สามารถสร้างกำไรเข้ากระเป๋าได้จริงและง่ายดายที่สุด หากพูดถึงเกมกีฬา แน่นอนว่าต้องนึกถึง FIFA online , Rocket League , basketball , มวย , สนุ๊กเกอร์ รวมไปถึงเกมกีฬาอื่นๆอีกมากมายครบทุกประเภท และแน่นอนว่าเว็บไซต์ของเรา เปิดให้บริการทุกเกมอย่างครบครันครบวงจร แทงเกมกีฬาจะได้ลุ้นเหมือนกับแทงกีฬาจริง เพราะด้วยตัวเกมปัจจุบนที่พัฒนาได้อย่างยอดเยี่ยมและสมจริงมาก